FORMA WORLD OF MOBIADO NEW GUARANTEE
TIN TỨC MOBIADO
​Mobiado Grand 7: Mở ra hướng đi mới cho điện thoại cao cấp

Điện thoại không còn là điện thoại. Mobiado giới thiệu Grand 7 và 7+ dưới dạng những tác phẩm nghệ thuật.

​Mobiado Dong Son Antique – Cổ vật thời công nghệ

Xuất phát từ ý tưởng tái hiện lại một biểu tượng đỉnh cao của văn hoá Đông Sơn, danh từ gốc Latin "Antique" với ý nghĩa "Cổ Vật" đã được Mobiado lựa chọn để đặt tên cho tác phẩm cơ khí đặc biệt lần này của hãng.

​Mobiado Professional 3 GCB Water Dragon Uy long vang tứ hải

Khát vọng thuận hòa, trường phát được người Á Đông hình tượng hóa qua loài rồng. Tinh hoa chế tác kì công được Mobiado cụ thể hóa bằng tác phẩm điện thoại Professional 3 GCB Water Dragon (Đại hải long).

​“Ẩn Long” - chiếc điện thoại cất giấu cả một huyền thoại rồng của Mobiado

Bước ra từ truyền thuyết, Stealth Dragon - Ẩn Long hiện hữu bí ẩn mà uy nghi trên dòng máy Professional 3 ML mới ra mắt của nhà thiết kế điện thoại Canada.

​Mobiado Fleur: Khi tình yêu nở hoa trên tác phẩm cơ khí

Nếu trước đây, Mobiado từng trình làng thiết bị di động, cùng thuộc dòng Professional 3 VG, mang tên một loài hoa: Dahlia, thì giờ đây cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa tiếp nối với thiết kế mới nhất mang cái tên lãng mạn: Fleur.

​5 CEO trẻ thành công nhờ những ý tưởng khác người

 Cá tính, tài năng và những ý tưởng kinh doanh độc đáo đã mang lại thành công lớn cho 5 CEO trẻ tuổi, điển trai dưới đây.

​Mobiado Stealth - di động lấy cảm hứng từ máy bay tàng hình

Chiếc máy bay tàng hình F-117 của Không lực Hoa Kỳ là nguồn cảm hứng để Mobiado sáng tạo ra dòng điện thoại hạng sang Stealth với độ bền vượt trội.

​Mobiado Great Empires Russia - Hoàng điểu và biểu tượng quyền lực

Quá trình thâu trọn tinh thần thép của một dân tộc vĩ đại vào một tác phẩm nghệ thuật như Professional 3GCB Great Empires Russia đòi hỏi một quá trình tìm hiểu lịch sử nghiêm túc cùng sự cảm nhận tinh tế đến từ các nghệ sĩ cơ khí Mobiado.

​Mobiado Great Empires Russia - Cây quyền trượng của lòng kiêu hãnh

Hành trình của một quốc gia, dân tộc là hành trình kiếm tìm và xây đắp biểu tượng đặc trưng cho tính cách của dân tộc đó. Có thể hiểu rằng, biểu tượng quốc gia là vật báu của mỗi nước. Và để tôn vinh những món quốc bảo, chỉ có những tác phẩm đẳng cấp mới đủ tầm.

​Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon - Vinh danh hình tượng Rồng Lửa

Ra đời từ thủa bình minh sơ khai, Rồng là sản phẩm được tạo ra bởi trí tưởng tượng phong phú của loài người trong quá trình nhận thức và khám phá thế giới. Hình ảnh Rồng là biểu tượng của sự mạnh mẽ, chất hùng tráng cùng uy lực bất bại của linh vật này trong tự nhiên.

​Lời chúc thành đạt trong năm Bính Thân của Mobiado

Chào đón vận hội mới trong năm Bính Thân, nhà sản xuất điện thoại cao cấp Mobiado vừa giới thiệu tuyệt phẩm mới Professional 3 GCB Year of the Monkey với tròn trịa 100 sản phẩm được tung ra thị trường. Có lẽ đây thực sự là món quà sang trọng và chân thành mà Mobiado dành riêng cho những khách hàng đặc biệt ở Việt Nam nói riêng, phương Đông nói chung.

​Mobiado & Màu Nâu Hưng Thịnh

Mới đây, Mobiado đã lựa chọn màu Nâu cho dòng sản phẩm mới của mình với thông điệp về Sự Hưng Thịnh. Và cũng với màu Nâu, hãng điện thoại cao cấp đến từ Canada đã đưa ra được tuyên bố quan trọng, màu sắc (cho một sản phẩm) không quan trọng bằng người lựa chọn màu sắc đó!

​Mobiado Year of the Monkey – Khi niềm tin song hành cùng biểu tượng chiến thắng

Tri ân nền văn hóa Á Đông, năm 2016 - theo Thập nhị Địa Chi ứng với năm Bính Thân - Mobiado lần đầu tiên giới thiệu mẫu thiết bị di động cao cấp YEAR OF THE MONKEY, phiên bản đặc biệt giới hạn 100 chiếc.

​Du hành vào thế giới sắc màu cùng Mobiado

Aurore, Dahlia và Rubis - 3 danh từ gợi ta liên tưởng đến tên của những vị thần sắc đẹp. Thật ra, chúng đều thuộc về một dòng thiết bị tưởng chỉ dành cho nam giới: điện thoại du hành Professional 3 VG của Mobiado.

​Bí ẩn và mê hoặc: Mobiado trình làng bộ sưu tập mới

Nhìn lại chặng đường một thập kỉ qua, sẽ thật khó hình dung ngành sản xuất điện thoại di động nói chung và lĩnh vực chế tác điện thoại cao cấp nói riêng sẽ ra sao nếu thiếu đi tầm nhìn tuyệt vời của Peter Bonac. Tầm nhìn đã định hình nên những gì, giờ đây, chúng ta đang được chứng kiến về những thiết bị di động xa xỉ.

​Mobiado Professional 3GCB Đông Sơn: Cuộc ‘hẹn hò’ kim-cổ

Trên chiếc điện thoại Mobiado Professional 3GCB Đông Sơn, không chỉ là Phương Đông gặp gỡ phương Tây, mà còn là cuộc trò chuyện giữa cổ xưa và hiện đại về những giá trị trường tồn cùng nhân loại.

​Cảm hứng Đông Sơn: Từ trống đồng tới những tác phẩm cao cấp đương đại

Một chất liệu văn hóa độc đáo, cuốn hút và cả bí ẩn chắc chắn sẽ khiến những bộ óc sáng tạo bị mê hoặc.

​Truyền thuyết trăm con gặp huyền thoại Đông Sơn trên siêu phẩm mới nhất của Mobiado

Nếu trống đồng Đông Sơn, vượt lên chức năng cơ bản của một nhạc khí, được xem là đỉnh cao của một nền văn minh trong quá khứ, thì nay, mặt trống được tái hiện sinh động trên thiết bị di động của Mobiado - một đỉnh cao chế tác thời hiện đại.

Trang: [1] 2 3 4