FORMA WORLD OF MOBIADO NEW GUARANTEE

Mobiado Grand 7: Mở ra hướng đi mới cho điện thoại cao cấpKhi đạt đến toàn bích, người ta ít chịu quy tắc chi phối. Mobiado là như thế. Tiên phong trong từng sản phẩm là chưa đủ. Hãng đưa ra phương pháp tiếp cận mới. Điện thoại, thay vì là một công nghệ phẩm, nay đóng vai trò của một tác phẩm.

 

 

Grand 7 và 7+ có phần thân máy được Mobiado phô diễn trình độ chạm khắc hết sức công phu. Đường chạm tỉ mỉ, sống động với minh họa chủ đề là các phong trào nghệ thuật hay huyền thoại văn hóa.

Sau khi hoàn thành công đoạn điêu khắc minh họa chủ đề, thân máy tiếp tục trải qua bước phun hạt thủy tinh trong môi trường áp suất cao trước khi khoác lên lớp áo kim loại quý hiếm bằng vàng hoặc rhodium, tùy phiên bản. Saphia nguyên tấm được cắt và đặt chính xác lên vị trí tính toán trước. Vị trí này tạo thành điểm nhấn, với logo Mobiado bằng vàng nguyên chất phía dưới.

Cùng chiêm ngưỡng BST Grand 7 và 7+, được đánh giá là mang trọn vẹn tinh thần chế tác cách mạng và phong cách thiết kế bền vững trứ danh Mobiado:

 

Lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật cùng tên, điện thoại Art Decó Grand 7 và 7+ được phủ vàng, saphia đen, logo Mobiado bằng vàng. Bắt đầu vào những năm 1920, là phong trào nghệ thuật và kiến trúc tiêu biểu cho thời kì hoàng kim của kinh tế xã hội châu Âu, nhắc tới Art Decó là nhắc tới sự giàu có, thịnh vượng.

 

 

 

 

Điện thoại Art Nouveau Grand 7+ khoác lớp áo là kim loại giá trị nhất thế giới rhodium, đồng điệu cùng tấm saphia màu trắng, logo Mobiado bạch kim. Tân nghệ thuật ra đời và nở rộ khoảng từ năm 1890 đến năm 1910, chủ đạo là cảm hứng ngợi ca thiên nhiên, vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ.

 

 

 

 

 

Sọ và hoa ngầm biểu đạt bản chất đối ngẫu của sự vật. Chính và tà. Đẹp và xấu. Tuy nhiên, cùng đứng chung, chúng không những không ám chỉ sự chết mà, trái lại, sự tái sinh. Cực ngầu và cá tính, Skull Grand 7 và Grand 7+ phủ rhodium đen, tấm saphia màu đen, logo Mobiado sơn dạ quang siêu sáng. Giới hạn 300 bản.

 

 

Huyền thoại tôn giáo nổi tiếng nhất chính là câu chuyện Thánh George và Rồng. Ngợi ca lòng dũng cảm, chính nghĩa, huyền thoại trở thành môtíp trang trí mĩ thuật phổ biến ở Đông Âu truyền thống. Điện thoại phủ vàng nguyên chất, tấm saphia đen, logo Mobiado vàng. Giới hạn 200 bản.

 

Hỏa long trong văn hóa tín ngưỡng mang đến trí huệ và phước lành. Điện thoại tráng phủ vàng nguyên chất, tấm saphia đen, logo Mobiado vàng. Giới hạn 500 bản.

 

Loài rồng vốn dữ tợn nhưng vì rung động trước vẻ đẹp của một đóa hoa đã tri quá năng cải. Hoa long vì thế mà hành thiện mang lại điềm lành. Điện thoại tráng phủ vàng nguyên chất, tấm saphia trắng, logo Mobiado vàng. Giới hạn 200 bản.

Giá niêm yết (đã bao gồm VAT) cho dòng Mobiado Grand 7 dao động từ 72 triệu đồng đến 82 triệu đồng.

Giá niêm yết (đã bao gồm VAT) cho dòng Mobiado Grand 7+ dao động từ 89 triệu đồng đến 99 triệu đồng.

Tất cả các phiên bản điện thoại Mobiado Grand 7 và 7+ đều có dung lượng 256GB.