FORMA WORLD OF MOBIADO NEW GUARANTEE

Mobiado Fleur: Khi tình yêu nở hoa trên tác phẩm cơ khíVictor Hugo từng nói “Cuộc sống là bông hoa và tình yêu là mật ngọt.” Hiểu theo văn hào, tình yêu với nghệ thuật chế tác cơ khí tựa như nguồn nuôi dưỡng cho ra đời những bông hoa - thiết bị di động cao cấp - ở Mobiado. Và Fleur là một bông hoa theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

 

 

Màu sắc sang trọng và tinh tế là điểm nổi bật của Mobiado Fleur

 

Chủ tịch hãng và là cha đẻ của thiết kế Peter Bonac chia sẻ rằng Fleur chính là sự tôn vinh vẻ đẹp lãng mạn của cuộc sống. Chỉ cần có tình yêu, hoa cũng có thể nở bừng trên kim khí. Ngụ ý này được ông thể hiện rõ nét với những cánh hoa daisy sapphire trên nắp pin điện thoại. Ở trung tâm các cánh hoa là nụ hoa bằng hồng ngọc. Hồng ngọc cũng đồng thời tạo thành các cánh bướm rập rờn như mời gọi quanh hoa.

 

 

 

Điểm nhấn bốn góc máy đệm vàng càng tôn thêm các cánh hoa sapphire trắng

 

Bố cục trung tâm với các chi tiết hoa, bướm tinh giản, nối kết với nhau nhờ sắc độ và chất liệu quý, Fleur đem tới một tuyên ngôn về gu thưởng lãm cho người dùng tinh tế. Những lady sành điệu nhưng tuyệt đối sợ hãi phô trương. Toàn bộ 21 phím bấm của Mobiado Fleur được mài dũa đánh bóng thủ công từ hồng ngọc. Đó không chỉ là tinh thần xa xỉ đến từ một nhà chế tác cao cấp mà còn là DNA của thương hiệu Mobiado.

 

 

Toàn bộ cánh hoa và bướm là sapphire và hồng ngọc. Fleur là tuyên ngôn kín đáo về đẳng cấp

 

Khái quát sự quyến rũ của tự nhiên chỉ với hình ảnh đơn giản là hoa và bướm, Mobiado đã nâng tầm các thiết kế của hãng. Không những kì công cao cấp ở chất liệu sử dụng mà còn đầy triết lý trên từng chi tiết. Đấy không gì khác hơn là đặc trưng chỉ nơi những thương hiệu đẳng cấp mới có.

 

Mobiado Fleur trên tay là một vẻ đẹp không dễ gặp vì hãng chỉ chế tác 18 chiếc

 

Trong khi tước vị hoa hậu ngày càng được tấn phong nhiều tới mức vinh dự này trở nên phổ biến thì với số lượng chế tác giới hạn chỉ 18 chiếc, Mobiado Fleur xứng đáng là “nữ hoàng sắc đẹp” thực thụ của thế giới di động. Một vẻ đẹp bạn không dễ bắt gặp và cũng chẳng dễ quên nếu đã trót nhìn.

PV.