FORMA WORLD OF MOBIADO NEW GUARANTEE
TIN TỨC MOBIADO
​Quà đẳng cấp sang trọng

Chẳng rõ chính xác tự bao giờ các ông đồ bắt đầu ngả giấy đỏ mực tàu ra vỉa hè vào mỗi dịp Tết đến. Chỉ có thể biết rằng việc làm ấy đi kèm cùng với cái thời suy vi của hàng loạt hệ giá trị, đủ khiến những tâm hồn lúc nào cũng rưng rưng niềm cũ như tiên sinh Vũ Đình Liên phải đau đáu khôn nguôi. Đó không đơn thuần là tâm trạng lãng đãng hoài cổ kiểu trí thức thành thị, mà còn là ầng ậng lo lắng cho một lớp người từng đức cao trọng vọng nay phải khổ sở đìu hiu giữa cuộc mưu sinh: “Người thuê viết nay đâu?”

​Đẳng cấp mới đã có tên chung

Khi xe hơi, xe đạp, điện thoại cùng mang tên Aston martin, chúng sẽ có một điểm chung: là lời đảm bảo cho đẳng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.

​MOBIADO RA MẮT TAI NGHE BLUETOOTH: M|HEADSET

Khi sự sáng tạo, trí tưởng tưởng và kỹ năng điêu luyện gặp nhau, những nhân tố đó tạo nên những sản phẩm điện thoại cao cấp của Mobiado. Những nét đặc trưng của nghệ thuật hiện đại hòa quyện cùng những thiết kế thuần công nghiệp nằm trong “DNA” của hãng, Mobiado gọi đó là Nghệ thuật cơ khí – “Engineering Art”.

​Mobiado ra Grand Touch Aston Martin

Máy giữ nguyên cấu hình của model Nexus S do Samsung sản xuất, nhưng có thay đổi lớn về chất liệu thiết kế và thương hiệu.

​Biểu tượng mới của sức mạnh nam tính

Một tối mùa thu, ở một quán bar karaoke tại trung tâm Moscow, một nhóm thanh niên đang hát say sưa bài hát yêu thích của họ, “A man like Putin.” Bài hát có đoạn điệp khúc rất vui nhộn: Tôi muốn một người như Putin, người tràn đầy sức lực. Tôi muốn một người như Putin, người không uống rượu. Tôi muốn một người như Putin, người không làm tôi buồn."

​Xa xỉ năm Rồng

Rồng là một biểu tượng cho sự cân bằng, quyền lực, phồn vinh và may mắn. Vì thế, một loạt các hãng sản xuất cao cấp đã cho ra đời các sản phẩm mang hình rồng để thu hút khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm “mang cảm hứng rồng” đáng chú ý.

​Mobiado - điện thoại được các doanh nhân lựa chọn

Doanh nhân Bùi Cao Sơn, CEO Công ty du thuyền Hạ Long, Phó Chủ tịch hội du thyền Hạ Long: "Những trải nghiệm mà du khách có được trên Violet du thuyền sang trọng nhất Hạ Long hiện nay

​Điện thoại khắc "Bản Đồ"

Trở về những giá trị thật. Hãy cứ bóng bảy với thời trang - vì chúng cho bạn đẹp. Nhưng đừng quên các giá trị thật - vì chúng cho bạn đẳng cấp, và trong một số trường hợp, cả sự tự hào.

​MOBIADO RA MẮT ĐIỆN THOẠI GRAND TOUCH EXECUTIVE

khi Tinh thần tiên phong kết hợp với Nghệ thuật cơ khí

​Điện thoại mưu cầu hạnh phúc

Hãy để chiếc điện thoại xa xỉ Mobiado 712 Dream Colors (DC) đem hạnh phúc đến cho bạn

​Biến điện thoại ý tưởng thành hiện thực

Với thời gian phát triển lâu nhất trong số các điện thoại Mobiado, Grand Touch Excutive hứa hẹn chứa đựng đầy đủ sự độc đáo và sáng tạo, điều mà Mobiado đã nổi danh.

​Giấc mơ sắc màu

Khi chất giọng khàn của Phil Colins cất lên: "But I see your true colors/ Shining through/ I see your true colors/ And that's why I love you/ Your true colors/ True colors are beautiful/Like a rainbow.", thì giấc mơ sắc màu của tôi một lần nữa được

​5 thiết kế hiện đại mang cảm hứng từ máy bay tàng hình

Được chế tạo từ những năm 1980 nhưng thiết kế của chiếc máy bay tàng hình Stealth vẫn không mất đi tính đương đại của chúng. Cho tới nay, những đường nét, góc cạnh của chiếc máy bay quân sự nổi tiếng của không lực Hoa Kỳ vẫn còn là cảm hứng cho những sáng tạo trên các sản phẩm đẳng cấp.

​Chiêm ngưỡng điện thoại Mobiado mang bản đồ Việt Nam

16 trong tổng số 100 chiếc điện thoại di động cao cấp được hãng Mobiado danh tiếng làm riêng cho thị trường Việt Nam đã có mặt trên mảnh đất mà nó mang hình hài.

​Phép mầu Mobiado

Mobiado đã viết nên chương mới cho lịch sử điện thoại di động sang trọng bằng việc đưa Thép Mokume-Gane chuyên dùng chế tác kiếm Samurai, thép rèn bằng tay Damacus nổi danh từ thế kỷ thứ 4 sống dậy trong các thuyệt phẩm điện thoại độc nhất vô nhị.

​Những cú bắt tay đình đám nhất trong làng xa xỉ 2011

(Dân trí) - Năm 2011 chứng kiến sự ra mắt của nhiều sản phẩm phiên bản giới hạn ra đời từ sự hợp tác của những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới, từ xe, điện thoại, đồng hồ, đồ điện tử…

​ĐIỆN THOẠI KHÁI NIỆM MOBIADO CPT001: THIẾT KẾ TRONG SỰ NĂNG ĐỘNG.

Vancouver, Canada – ngày 06 tháng 4 năm 2010: điện thoại CPT001, một sản phẩm vừa mang phong cách nghệ thuật và khái niệm mang đậm sự sáng tạo của Mobiado.

​MOBIADO MỞ RỘNG DÒNG CLASSIC 712 ZAF VỚI NHỮNG GAM MÀU MỘNG MƠ.

Vancouver, Canada, 01 tháng 06 năm 2010: Sắc màu choán ngợp cuộc sống thường ngày của chúng ta và tác động sâu sắc trực tiếp đến cảm xúc của con người. Chiếc Classic 712ZAF với những gam màu mộng mơ gợi lên sự hứng khởi và niềm lạc quan, cảm giác bay bổng và hoàn toàn phù hợp với bạn. Đó là những gam màu chuyển động.

Trang: 1 2 [3] 4