FORMA WORLD OF MOBIADO NEW GUARANTEE
TIN TỨC MOBIADO
<< 2009 | 2010 | 2011 | >>
​ĐIỆN THOẠI KHÁI NIỆM MOBIADO CPT001: THIẾT KẾ TRONG SỰ NĂNG ĐỘNG.

Vancouver, Canada – ngày 06 tháng 4 năm 2010: điện thoại CPT001, một sản phẩm vừa mang phong cách nghệ thuật và khái niệm mang đậm sự sáng tạo của Mobiado.

​MOBIADO MỞ RỘNG DÒNG CLASSIC 712 ZAF VỚI NHỮNG GAM MÀU MỘNG MƠ.

Vancouver, Canada, 01 tháng 06 năm 2010: Sắc màu choán ngợp cuộc sống thường ngày của chúng ta và tác động sâu sắc trực tiếp đến cảm xúc của con người. Chiếc Classic 712ZAF với những gam màu mộng mơ gợi lên sự hứng khởi và niềm lạc quan, cảm giác bay bổng và hoàn toàn phù hợp với bạn. Đó là những gam màu chuyển động.

​MOBIADO GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM MỚI CLASSIC 712: BRILLIANCE IN MOBILITY

Vancouver, Canada, ngày 26/01/2010, Mobiado – Nhà Sản xuất điện thoại di động cao cấp, siêu chính xác – chính thức công bố mẫu điện thoại di động cao cấp mới với tên gọi Classic 712ZAF.

​Classic 712 Stealth

TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG, HÃNG MOBIADO GIỚI THIỆU SIÊU PHẨM MỚI - ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CAO CẤP CLASSIC 712 STEALTH: EXTREME MOBILITY

​Mobiado-Ferrari của điện thoại di động

Năm 2004, Mobiado ra đời, nhà sáng lập Peter Bonac, trong một cuộc trả lời phỏng vấn đã ví Mobiado là Ferrari của điện thoại di động bởi cả hai đều có phong cách độc đáo và luôn dẫn đầu trong mọi cuộc đua.

​Những đường vân kỳ ảo

Có một sự tương đồng kỳ lạ giữa thiên nhiên, sự sáng tạo của con người, và những siêu phẩm xa xỉ.

​Huyền thoại đương đại trong lòng bàn tay

Katana là một trong những huyền thoại của Nhật Bản, thanh kiếm Samurai. Kiếm Katana được tinh rèn từ Mokume Gane’ (木目金)– “thép vân gỗ” thì càng đặc biệt , đó một loại thép do nghệ nhân Denbei Shoami (1651-1728) phát minh vào thế kỉ thứ 17. Sở dĩ có cái tên thép vân gỗ là vì Mokume Gane được tạo ra qua quá trình tổng hợp, hòa trộn các kim loại khác nhau để tạo ra một loại hoa văn độc nhất vô nhị.