FORMA WORLD OF MOBIADO NEW GUARANTEE
2005 | 2007 | 2008 | >>

Professional 105ZAFVancouver, Canada, ngày 15/05/2008: Hãng Mobiado tiếp nối dòng sản phẩm đặc trưng Professional bằng việc công bố mẫu điện thoại mới Professional 105 ZAF, mẫu điện thoại di động cao cấp mỏng nhất thế giới với độ dày vỏn vẹn 10,6 mm.

 

Professional 105 ZAF khẳng định lại chế tạo ra một chiếc điện thoại sang trọng là sáng tạo ra một kiệt tác của cơ khí chính xác. Được thiết kế theo trường phái nghệ thuật tối giản hiện đại, toàn bộ phần bề mặt phía trước và phía sau của điện thoại này được chế tác từ các tấm sa-phia nguyên khối lớn, với độ chống xước chỉ sau kim cương. Professional 105ZAF sử dụng cơ chế nắp pin dạng trượt độc đáo (sáng chế đã được bảo hộ), toàn bộ tấm đậy nắp pin này được làm bằng một tấm đá sa-phia. Phần khung sườn của điện thoại được chế tác bằng công nghệ siêu chính xác CNC từ vật liệu hợp kim nhôm máy bay, nhẹ song lại có độ bền chắc cao, các tấm hợp kim này được đánh bóng bằng công nghệ thổi khí, sau đó được đưa qua quy trình làm chai cứng bề mặt để tạo ra một bề mặt gốm cứng như đá đáp ứng các điều kiện sử dụng khắt khe nhất. Những phím bấm và vít điện thoại được chế tác và đánh bóng tỉ mỉ từ thép không gỉ. Sản phẩm Professional 105ZAF có 06 mầu tiêu chuẩn đó là: Đen bóng, Đen tuyền, Xanh, Ghi, Đỏ, và Bạc. Khi cầm trên tay một sản phẩm cao cấp này bạn sẽ không bao giờ muốn rời tay khỏi nó.
Professional 105 ZAF còn là chiếc điện thoại di động sang trọng sử dụng đa băng tần GSM/EGSM và WCDM, hệ mạng tương thích với các khu vực: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á-Thái Bình Dương, và Nam Mỹ, những nơi sử dụng hệ mạng GSM/EGSM/850/900/1800/1900 và WCDMA 850/2100. Professional 105 ZAF được trang bị máy quay video và máy ảnh k‎ỹ thuật số có độ phân giải 2 Megapixel, bộ nhớ trong 1Gb, màn hình có độ rộng 2 inches, 16 triệu mầu, tích hợp công nghệ không dây Bluetooth, cổng kết nối mini USB, máy nghe nhạc stereo định dạng AAC eAAC+, và định dạng âm thanh MP3.
Để biết thêm thông tin về Mobiado, xin vui lòng liên lạc qua địa chỉ thư điện tử:
Văn phòng Đại diện Khu vực Đông Dương và Thái Lan contact@mobiado.com.vn
Hoặc tham khảo website : www.mobiado.com