FORMA WORLD OF MOBIADO NEW GUARANTEE

“Ẩn Long” - chiếc điện thoại cất giấu cả một huyền thoại rồng của MobiadoGiới mộ điệu từng trầm trồ với chạm khắc Hỏa Long vần vũ trên Professional 3GCB Fire Dragon thì nay “Ẩn Long”, một truyền thuyết khác về loài linh thú, tiếp tục được Mobiado thể hiện trên chỉ 100 tuyệt phẩm Professional 3 ML mới mang tên Stealth Dragon.

 

 

Professional 3 ML Stealth Dragon có thân máy bằng hợp kim vỏ máy bay, phủ hạt thủy tinh tạo độ sần, lớp tráng bảo vệ MIL-A-8625 Type II mới dùng cho quân đội, đáp ứng điều kiền sử dụng khắc nghiệt nhất.

 

Rồng được khắc họa sống động, quyền lực nhưng vẫn bí ẩn trên nền đen sang trọng.

 

Có một điều thú vị là cả châu Âu và châu Á cùng chia sẻ huyền thoại về Ẩn Long nhưng phóng chiếu với lăng kính văn hóa đặc trưng của riêng mình. Nếu trong chuyện kể dân gian Bắc Âu, Ẩn Long là chiến binh quả cảm, bất chấp lời nguyền cứu vương quốc khỏi Ác Long vương thì Ẩn Long với văn hóa châu Á lại giản dị mà sâu sắc. Đó là hình ảnh của những bậc chân tài bất lộ, có trí lực xoay chuyển thiên hạ, đồng thời có đức nhẫn của người hiền biết chờ thời. Gia cát Khổng Minh ngày trước gọi mình là “ngọa long” (rồng ngủ) cũng bởi vậy.

 

 

Phím bấm sapphire được vẽ hoàn toàn thủ công

 

 

 

 

 

Sapphire nguyên tấm, điểm trang trí siêu dạ quang ở logo Mobiado và viền ngoài máy ảnh

 

Đam mê và trân trọng những nền văn hóa khác biệt, mỗi thiết bị di động Mobiado làm ra đều có tài kể chuyện một cách kì lạ. Những câu chuyện ấy là gạch nối không biên giới, phi tuyến tính, thời gian và không gian, tương kiến tài tình trên chiếc điện thoại bé nhỏ. Giá trị nghệ thuật của tác phẩm không ngoài việc gây được cảm xúc và chiêm nghiệm khác nhau ở mỗi khán giả. Mobiado xứng đáng được gọi là một nghệ sĩ “ẩn dật” luôn tìm kiếm chất liệu sáng tạo của thời đại.

 

Professional 3 ML Stealth Dragon - Ẩn Long sẽ chỉ được hãng chế tác đúng 100 chiếc